Cảnh Báo Hàng Kém Chất Lượng

Cảnh Báo Hàng Kém Chất Lượng


Thân gửi quý  khách hàng!

“ Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng” là một khái niệm đang phổ biến trên thị trường hàng hóa hiện nay. Không chỉ thường gặp ở những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu mà ngay cả mặt hàng đặc thù như thiết bị chiếu sáng công cộng cũng xuất hiện tình trạng trên. Gần đây, Công Ty TNHH Cơ Điện Ngọc Khôi (Ngọc Khôi) chúng tôi tiếp nhận khá nhiều ý kiến của khách hàng phản hồi khi không may mua phải những sản phẩm kém chất lượng từ một số đơn vị khác.
 

Sản phẩm kém chất lượng thường có những dấu hiệu sau:
 

+ Cột đèn cao áp mỏng hơn so với tiêu chuẩn, sản xuất không theo quy trình dẫn đến sản phẩm dễ bị đổ gãy khi có tác động mạnh

+ Đèn cao áp bị cháy nổ mà nguyên nhân là do nhà sản xuất lắp các loại Balast, tụ kích “ dởm” , không có có bảo hành.

+ Cột đèn sân vườn đúc gang thiếu, pha  trộn, không đảm bảo độ bền, lớp sơn bả kẽm rất dễ bong tróc. Đèn sân vườn làm bằng nhựa pha tạp chất sau một thời gian sử dụng sẽ ố vàng, dễ vỡ.

+ Dây cáp điện làm thiếu lõi, hoặc bớt sợi, quá trình sử dụng dây quá tải sẽ gây ra chập cháy.

warning-icon-hi

Hiện nay các đơn vị bán hàng thường kích cầu bằng việc đưa ra những chiêu hàng giá rẻ so với những mặt hàng tiêu chuẩn, cùng chủng loại nhưng chất lượng sản phẩm không được tốt. Nắm bắt tâm lý người tiêu dùng chuộng hàng giá rẻ, giảm giá. Các đơn vị cung cấp vật tư đưa ra các sản phẩm hoặc dịch vụ kèm theo khá hấp dẫn, làm cho  người tiêu dùng bị ngợp mắt và nhanh chóng chấp nhận mua về mà chưa kịp suy tính để nhận ra rằng số tiền mình phải trả cho đơn hàng này là quá đắt. Vì tính cho cùng chi phí sản phẩm mình mua bằng giá trị mua hàng cộng chi phí sửa chữa và thay thế khi hỏng hóc.
 

Những mặt hàng chất lượng kém, không đúng tiêu chuẩn  gây ảnh hưởng xấu đến quyền lơi của khách hàng. Do vậy Công Ty TNHH Cơ Điện Ngọc Khôi khuyến cáo  khách hàng  trước khi lựa chọn mua hàng cần phải lựa chọn nhà cung cấp có thương hiệu, uy tín và sản phẩm đã được kiểm định chất lượng.
 

Khi có nhu cầu mua hàng, quý khách hãy đến với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn và kiểm định của Ngọc Khôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm với chi phí hợp lý và chất lượng tốt. Với 20 năm sản xuất và cung cấp thiết bị chiếu sáng, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
 

Trân trọng,


chatluong
chat luong
nang luong
Liên Hệ
Hotline: 0987812772 - 0989796673
Điện thoại: 04 6260 37 39
Mã Số Thuế: 0106793197
Email: chieusangngockhoi@gmail.com
Thống Kê
  •   Đang truy cập 7
 
  •   Hôm nay 58
  •   Tháng hiện tại 17,294
  •   Tổng lượt truy cập 1,070,766