Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NGỌC KHÔI

Gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng !

      

Để không phụ lòng tin tưởng của mọi người công ty chúng tôi đặt ra mục tiêu cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt tiết kiệm điện năng, an toàn cho người dùng và đặc biệt hơn là tiết kiệm chi phi tối đa. Đối với các bạn hàng công ty CƠ ĐIỆN NGỌC KHÔI sẽ tin cậy hợp tác lâu dài chặt chẽ mang lại sự ổn định đúng như tôn chỉ của ban lãnh đạo của công ty.

Công ty chúng tôi cam kết xây dựng theo hệ thống quản lí chất lượng theo ISO 9001 : 2008

Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Tuân thủ các định chế pháp luật và tiêu chuẩn chất lượng chiếu sáng của Việt Nam cũng như Quốc tế nhằm đảm bảo chắc chắn chất lượng các sản phẩm do CTC Việt Nam cung cấp.

Tăng cường thiết lập các mối quan hệ với các đối tác trong nước nhằm tạo nên sức mạnh tập thể khi cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài.

Không ngừng đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự phát triển của Đất nước nói chung và của ngành Điện nói riêng.

CƠ ĐIỆN NGỌC KHÔI xin cám ơn đến tòan thể các quý khách hàng đã quan tâm đến công ty, chính quý khách đã cho chúng tôi cơ hội tồn tại và vượt qua mọi thách thức để đến với thành công như ngày hôm nay.

Đê có được lòng tin và sự ủng hộ của quý khách hàng công ty chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao, phát triển và hoàn thiện năng lực phục vụ tốt hơn để đáp ứng lại sự quan tâm của quý vị.

CƠ ĐIỆN NGỌC KHÔI được các Chủ đầu tư và khách hàng đánh giá là một công ty sản xuất và cung cấp thiết bị chiếu sáng ngoài trời lớn có uy tín, đáng tin cậy, có thể độc lập đảm đương thực hiện sản xuất và cung cấp cho các dự án quy mô lớn, đảm bảo tiến độ dự án cho đơn vị thi công và đáp ứng kịp thời nhu cầu cho các đơn vị thương mại.

Bằng việc kiên trì thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001: 2008, CƠ ĐIỆN NGỌC KHÔI đảm bảo cung cấp các sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng Quý vị khách hàng, hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước.

II. Lĩnh vực hoạt động chính.

1. Sản xuất, cung cấp sản phẩm.

– Sản xuất các loại cột đèn cao áp, cột đèn trang trí sân vườn, công viên, các loại cột đèn pha cao áp, chiếu sáng.

– Sản xuất và lắp ráp trực tiếp các loại đèn cao áp, đèn trang trí sân vườn, đèn pha cao áp, đèn TENNIS, đèn chiếu sáng sân bóng đá, quảng trường… Các loại đèn nhà xưởng, nhà kho…

– Sản xuất các loại cột đèn theo mẫu thiết kế quý khách hàng cung cấp.

– Sản xuất các thiết bị chiếu sáng ngoài trời khác…

2. Thi công.

– Thi công xây lắp các công trình chiếu sáng theo yêu cầu của khách hàng.

3. Tư vấn

– Tư vấn lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho các đơn vị thi công dự án.

III. Cam kết

Tổ chức xây dựng, thực hiện duy trì và nâng cao không ngừng hệ thống quản lý chất lượng của Công ty theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2008, cụ thể là:

– Truyền đạt đến các cấp trong Công ty để mọi người thấu hiểu chính sách chất lượng của Công ty cũng như tầm quan trọng của việc định hướng vào khách hàng và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, các yêu cầu luật pháp có liên quan đến sản xuất kinh doanh ….Công ty coi đó là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi thành viên trong Công ty.

– Cán bộ công nhân viên trong các bộ phận phải thực hiện công việc của mình theo đúng các quy trình, hay các văn bản của hệ thống, ghi chép hồ sơ số liệu theo quy định để có chứng cứ cho việc làm của mình và để từ đó phân tích, tìm ra các không phù hợp để phòng tránh và khắc phục.

– Lãnh đạo Công ty đảm bảo cung cấp các nguồn lực cần thiết cho sản xuất để thực hiện các mục tiêu đã đề ra và định kỳ hay đột xuất họp để xem xét sự phù hợp và tính hiệu quả của hệ thống, từ kết quả xem xét của lãnh đạo và kết quả khắc phục thiếu sót sau các cuộc đánh giá nội bộ, Giám đốc Công ty sẽ có các quyết định đảm bảo hệ thống không ngừng được nâng cao và cải tiến, mục tiêu mang lại những lợi ích tốt nhất đến với khách hàng.
– Chất lượng luôn gắn liền với mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của mọi thành viên/ Tổ chức trong Công ty, nhằm đưa ra sản phẩm tốt nhất.
– Chất lượng quyết định sự tồn tại và phát triển của Công ty và của mỗi chúng ta.
– Sự thỏa mãn của khách hàng luôn là yêu cầu cao nhất phải đạt được đối với sản phẩm và cung cấp dịch vụ của Công ty.
– Cải tiến thường xuyên, liên tục Hệ thống quản lý chất lượng để Công ty luôn có sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao hơn, giá cả phù hợp hơn, đáp ứng hơn nữa lợi ích và những mong đợi của khách hàng.
– Phấn đấu là một nhà cung cấp các thiết bị chiếu sáng mà mọi khách hàng đều hướng tới.

Trân trọng,

Ban Giám đốc CƠ ĐIỆN NGỌC KHÔI


chatluong
chat luong
nang luong
Liên Hệ
Hotline: 0987812772 - 0989796673
Điện thoại: 04 6260 37 39
Mã Số Thuế: 0106793197
Email: chieusangngockhoi@gmail.com
Thống Kê
  •   Đang truy cập 4
 
  •   Hôm nay 671
  •   Tháng hiện tại 19,494
  •   Tổng lượt truy cập 1,099,625